• Hotline: (028)22539307
  • Email: info@thuankhang.com
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7 (08h00 - 17h00)
logo

Dịch vụ

LẮP ĐẶT DÂY CHUYỀN MÁY MÓC TỰ ĐỘNG HÓA

Thuận Khang rất hân hạnh được làm việc với các nhà thầu, các nhà đầu tư về việc lắp đặt dây chuyền sản xuất.

Hiện nay, ngành chế tạo máy móc dây chuyền tự động hóa ở Việt Nam chưa đáp ứng được nhu cầu tự động hóa sản xuất trong nước. Chính vì vậy, nhu cầu mua máy móc, dây chuyền từ các nước khác như:Trung Quốc, Taiwan, hay thâm chí là các nước Châu Âu và Mỹ tăng cao, khách hàng có những băn khoăn, trăn trở về chi phí lắp đặt và đưa vào vận hành của đội ngũ chuyên gia từ hãng sản xuất quá cao.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Thuận Khang cung cấp dịch vụ lắp đặt dây chuyền máy móc sản xuất và đưa vào vận hành cho khách hàng. Theo đó, đội ngũ kỹ thuật của Thuận Khang sẽ cùng với các chuyên gia đến từ hãng cùng làm việc với nhau và lắp đặt trọn gói thiết bị cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ sư lắp đặt có chuyên môn và trình độ Tiếng Anh tốt, chúng tôi đã thực hiện thành công các dự án như: Dây chuyền phân loại hàng hóa tự động cho Lazada Việt Nam (tổng cộng 3 dự án cùng với nhà thầu đến từ Singapore - A plus Automation), lắp đặt hệ thống băng chuyền hành lý cho nhà ga T2  - sân bay Tân Sơn Nhất cùng với nhà thầu BCS (Malaysia), Beumer (Đan Mạch),...

Hình ảnh dây chuyền phân loại của Lazada tại Hà Nội  - Thuận Khang hoàn thành vào tháng 04/2018

Chúng tôi có đầy đủ nhân lực và thiết bị để thực hiện các gói lắp đặt (cả cơ và điện).

Trao niềm tin cho Thuận Khang, chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Rất mong được hợp tác.